queen of tears ทำบทมาดังแบบปังไม่ไหว

queen of tears

สำหรับซีรีส์เกาหลีจากเรื่อง queen of tears หรือในชื่อไทยคือ ราชินีแห่งน้ำตา เป็นซีรีส์queen of tears พากย์ไทย ที่มาแรง เรียกว่าเรตติ้งชนะทุกเรื่อง จนในที่สุด ต้องมีการเพิ่มตอนพิเศษขึ้นมา ทำให้หลายคนอยากจะทราบ ว่าเพราะอะไรทำไมถึงได้ฮิต และติดใจคนดู ความจริงก็น่าจะมาจากบทที่ปังไม่ไหว กับได้พระเอกตัวดูดอย่าง คิมซูฮยอน ที่ในqueen of tears netflix พากย์ไทย เรื่องนี้เขาประกบคู่มากับ คิมจีวอน ทำให้ชนะ Godzilla Minus One และ ซีรีส์สืบสวน ไปแบบไม่เห็นฝุ่น

และแค่เพียงฉายไปแค่ตอนแรกๆ เท่านั้น เรตติ้งก็เริ่มไม่ใช่แค่ไต่เต้านะคะ แต่ว่าเป็นแบบก้าวกระโดดเอาชนะ ซีรีส์ย้อนยุค 2024 ไปแบบถล่มทลาย ทำให้ในแต่ละครั้งที่ได้มีการออนแอร์บอกได้เลยว่ามีการพูดถึงอย่างต่อเนื่องแทบจะทุกตอนถึงขนาดมีแค่queen of tears ซับไทย ก็สู้อ่านกันไปถึงที่สุดค่ะ ดูแล้วติดงอมแงมจนลืมติดตาม หวยไทยรัฐ 1/7/67 ไปเลย

queen of tears พากย์ไทย

queen of tears เปิดมาแค่ตอนแรกqueen of tears เรื่องย่อ ก็แต่งงานกันแล้ว

แค่เปิดเรื่องqueen of tears netflix พากย์ไทย มาตอนแรกก็เป็นตอนที่พระเอก ได้แต่งงานกับนางเอกไปเรียบร้อยแล้ว โดยที่พระเอกในเรื่องชื่อว่า แพคฮยอนอู เขาก็คือนักกฎหมายของบริษัทควีนส์กรุ๊ป ได้เข้าสู่ประตูวิวาห์กับ ทายาทมหาเศรษฐีที่เป็นรุ่นที่ 3 ของตระกูลควีนส์กรุ๊ปหอย่าง ฮงแฮอิน ที่ใครๆ ก็รู้จักว่าเธอคือ ราชินีจอมเหวี่ยง ที่ดำรงตำแหน่งซีอีโอ ของห้างสรรพสินค้าควีนส์
และแค่เรื่องqueen of tears netflix พากย์ไทย ได้ดำเนินไปไม่นานนัก คู่รักคู่นี้ก็ประกาศจะหย่ากันซะงั้น ความจริงพวกเขาก็แต่งงานกันมานานกว่า 3 ปีแล้วนั่นแหละ แต่ว่าวันมีเรื่องที่มันเกิดขึ้นมาทีละเล็กทีละน้อย ซึ่งในบทก็จะได้ทำเรื่องให้ย้อนอดีตความเป็นมาของทั้งสองคน ที่ฝ่ายชายหนุ่มที่มาจากหมู่บ้าน ยอนดู ทางบ้านเขานั้นเลี้ยงวัวมากถึง 30 กว่าตัว แถมตัวเขาเองก็เป็นนักกีฬาที่เรียกว่าหัวกะทิ

และยังเรียนจบทางด้านกฎหมาย และยังได้มาแต่งงานกับทายาทมหาเศรษฐี ที่ถือว่ารวยอันดับต้นๆ ของประเทศเลยทีเดียว ส่วนทางด้านนางเอก ก็คือ สวย รวย ฉลาดที่มีความเย่อหยิ่ง เรียกได้ว่านางก็คือ เพอร์เฟคชั่นนิสต์ ที่กลายเป็นหนึ่งเหตุผล ว่านางคนนี้เธอเลอเลิศซะขนาดนี้แล้ว ทำไมถึงได้มาแต่งงานกับคนจนกันนะ

queen of tears ตอนจบ

แค่เปิดตัวqueen of tears Netflix ตอนแรกก็กระชากเรตติ้งไปถึง 6.5 %

แค่เปิดตัวมาอีพีแรก เรตติ้งประเทศเกาหลีใต้ ก็ไปที่ 6.5% และยังคงไต่ระดับขึ้นไปอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะตั้งแต่queen of tears ซับไทย ep 7 ไปจนถึงตอนที่ 10 ขึ้นไปทำให้เขย่าวงการซีรีส์ เพราะว่าได้เรตติ้งไปมากถึง 23.2% และด้วยความที่มีกระแสที่พูดถึงมากที่สุดในโซเชียล ว่ามันสนุกและน่าติดตามอย่างมาก ถึงขนาดที่ดูqueen of tears ตอนจบ ปุ๊บ ก็ยังต้องหาเหตุผลให้กลับมาอธิบาย เรื่องราวความเป็นมาในโลกโซเชียล ที่ยังไม่ยอมจบ เรียกว่ามันจะปังอะไรซะขนาดนั้น

ทำให้หลายคนต่างก็คิดกันไปต่างๆ นานา ว่าเพราะอะไรนะ ที่ทำให้queen of tears พากย์ไทย ซีรีส์เรื่องนี้มีความดัง ซึ่งในบทความนี้เราจะได้นำเอาเรื่องราวตั้งแต่ต้นของqueen of tears ตอนจบ มาตีแผ่กันเป็นข้อๆ ไปด้วยกันเลยนะคะถ้าใครอยากทราบเราไปดูกันเลยค่ะ

  1. เพราะว่ามันมีบทที่แปลกและแตกต่าง ก็เพราะแทนที่พระเอกและนางเองจะค่อยๆ รู้จักและต้องผ่านอะไรมาด้วยกันถึงจะตกลงยอมแต่งงานกัน แต่เรื่องนี้คือทั้งสองคนแต่งงานกันเรียบร้อยแล้ว แต่บทกลับพาให้เรื่องมันเพิ่งจะเริ่มวุ่นวาย ก็เพราะว่ายิ่งดูก็เหมือนคนดูนั้นถูกหลอกไปด้วยกัน ซึ่งฝ่ายพระเอกและนางเอกจะต้องหาทางแก้กลโกงกันอย่างไร ถึงจะทำให้คนดูเกิดอยากรู้และร่วมกันตามหาเหตุผล
  2. พลอตเรื่องที่ทำให้คนดูคาดไม่ถึง ปกติแล้วพวกซีรีส์เกาหลี มักจะมีบทที่เวอร์แบบไม่สนใจคนดู ที่งานนี้ได้ตัวละครแต่ละตัวมีความโอเวอร์ และแอคติ้งในแบบสไตล์เกาหลี ซึ่งแนวนี้แหละที่คนไทยชอบ แต่ดันมีพลอตเรื่องที่วางให้คนที่ดูเหมือนว่าจะรวย ที่สุดกลับกลายเป็นคนที่โง่ที่สุด และทำไมพวกเขาถึงโง่ ทำให้คนดูเป็นงง และต้องหาเหตุผลว่าเป็นเพราะอะไร
  3. นางเอกที่กลายเป็นนางร้าย ปฎิเสธไม่ได้ว่าเรื่องนี้เขาได้นำเอานางเอก ที่สวยแบบสะกดเอามาเป็นตัวนำ แต่ให้บทเธอที่กลายเป็นจอมเหวี่ยงซะงั้น เรียกว่าแม่ตัวเองก็ยังไม่กลัวเลย แต่ไม่รู้เพราะอะไร พี่น้องกลับกลัวเธอซะหมด แถมยังปากดีพูดจาเชือดเฉือนอีกต่างหาก หรือเธออาจจะคิดว่าเพราะโลกนี้หมุนรอบตัวเธอแต่ที่สุดแล้วqueen of tears ตอนจบ ก็ยังคงให้โอกาสเธอที่จะแก้นิสัยที่ไม่ดีและลงตัวแบบสุดๆ
  4. แต่ยังมีตัวร้ายที่ดันร้ายลึกกว่า และเหตุผลนี้เองทำให้พวกที่อยากจะออกมาขอเหตุผล ว่าเพราะอะไรคนรวยถึงได้โง่ซะขนาดนั้น อาจจะเป็นเพราะว่าผู้ร้ายวางแผน ได้ลึกและรัดกุม ทำให้คนที่เข้ามาเป็นแค่คนรับใช้ และลูกชายวางแผนกันมาเป็น 10 ปี คือไม่ได้มาเพื่อแก้แค้น แต่จะมาเพื่อปอกลอกต่างหาก ที่ร่วมขบวนมากับน้องสะใภ้ตัวแสบ ที่ก็ถูกต้มซะจนเปื่อยถึงขนาดไม่มีบ้านจะอยู่
  5. อันนี้น่าจะเป็นเหตุผล ที่เข้าใจได้ง่ายๆ ก็เพราะว่าความสวยและหล่อของพระเอก ที่ทำให้สามารถดึงเรตติ้งได้ขนาดนี้ เพราะว่าพระเอกของเราเป็นพระเอก ที่ติดอันดับค่าตัวแพงที่สุดของวงการดาราเกาหลี ขึ้นแท่นเป็นดาราเจ้าน้ำตา คิมซูฮยอนนั่นเอง

สรุป queen of tears ในแนวของคนทำหนัง

queen of tears สปอยตอนจบ

คนทำหนังได้อธิบายซีรีส์ เรื่องนี้ว่าความจริงแล้วการแต่งงาน ก็คือบทที่เริ่มต้นของความยุ่งยากในชีวิต และมันไม่เหมือนกับบทจบ ของพระเอกนางเอกในแบบเรื่องอื่นๆ เป็นการพาผู้ชมค่อยๆ คลายปมที่เป็นเรื่องราวของความวุ่นวายออกไป ซึ่งเป็นการคลี่ปมในใจ ที่ทำให้ซีรีส์queen of tears พากย์ไทย กลายเป็นครบรสมีทั้งโรแมนติก ตลก ดราม่า และต้องมีการต่อสู้กันไม่ว่าจะเป็นทางร่างกาย หรือเอาชนะกันทางด้านเอกสาร

ที่ถือว่ามันคือหลักฐานการเอาชนะ ที่คนรวยถูกหลอกจนล้มละลาย แล้วจะแก้เกมทางกฎหมายได้อย่างไร และเราไม่สามารถมาบอกqueen of tears สปอยตอนจบ ได้นะคะเพราะอยากให้ทุกคนได้ดูและติดตาม เรื่อง queen of tears กันมากกว่าค่ะ