King The Land

King The Land ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ ให้คนไทยได้ชุ่มฉ่ำหัวใจ ทั้งฮาทั้งโรแมนติก แถมเรื่องนี้ยังถ่ายทำในไทยอีกด้วย บอกเลยว่าสายเกาหลีต้องไม่พลาด ถึงพล็อตเรื่องจะซ้ำ แต่ว่าขำไม่หยุดแน่นอน แม้ว่าพล็อตของเรื่อง คิง เดอะ แลนด์ จะดูแล้วคุ้นตา เหมือนเคยผ่านตาจากเรื่องอื่น ๆ มา แต่ก็ยังคงความมีเสน่ห์ ที่ชวนให้น่าติดตาม แถมยังครองใจแฟนซีรีส์ชาวไทย ที่ในเว็บ ดูหนังออนไลน์ 4k ให้คะแนนความสนุกกันแบบ 10 เต็ม 10 ไปเลยค่ะ เราไปดูกันดีกว่า ว่าเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรกันบ้าง

ถึงพล็อตเรื่องจะซ้ำแต่ King The Land เอาอยู่แน่นอน

King The Land

เนื้อเรื่องนี้พูดถึงพระเอก ที่รวยแบบโคตร ๆ ที่อารมณ์สุดแสนจะเย็นชา ที่มาตกหลุมรักนางเอกสุดน่ารัก อิมยุนอา ที่แสนจะสดใส ยิ้มที่จริงใจ แถมยังทำงานเก่ง และฉลาดแต่ว่าทางบ้านของเธอ ฐานะต่างกันกับพระเอกมาก พล็อตเรื่องมาแบบนี้ บอกเลยว่าต้องคุ้นกันแน่นอน ออกแนวคล้ายๆ บอสหลงรักพนักงาน

แต่ว่า คิง เดอะ แลนด์ ก็ยังคงความซ้ำ แต่ก็เพิ่มเติมความฮา และความแปลกใหม่ ที่ซีรีส์เรื่องอื่นไม่มี เข้ามาเพิ่มเติมในเรื่องนี้ ทำให้ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เหล่าแฟนซีรีส์เกาหลีในไทย ต่างก็ติดกันงอมแงม และตั้งหน้าตั้งตารอชมกันทุกตอน ในเนื้อเรื่องของKing The Land เล่าถึง กูวอน พระเอกของเรื่อง ที่รับบทโดย อีจุนโฮ

พระเอกหน้าหวาน ที่เป็นน้องคนสุดท้อง ทายาทคนเล็กสุด ของธุรกิจคิงกรุป ที่สร้างขึ้นจากตระกูลแชโบล ซึ่งเขาก็ต้องเข้าไปแย่งชิงมรดกนี้ จากพี่สาวต่างแม่ ที่เป็นคู่แข่งมือหนึ่ง ในการแย่งชิงมรดกนี้ เรียกได้ว่ามรดกสายเลือดเลยก็ว่าได้ เนื่องจากพี่สาวอิจฉาน้องชาย ที่ได้รับความรักจากพ่อ ไปแบบเต็ม ๆ

และรู้สึกว่าตัวเอง ได้รับความรักและความสนใจ จากพ่อน้อยกว่า น้องชายต่างมารดา โดยธุรกิจของคิงกรุป มีธุรกิจหลายอย่างมาก มีทั้งโรงแรม ดิวตี้ฟรี และยังมีสายการบิน ที่ทั้งหมดนี้ เป็นธุรกิจที่ทางคิงกรุปบริหาร แต่ไม่มีธุรกิจไหน น่าสนใจในสายตาพี่สาว นอกจากโรงแรมคิง

King The Land

จึงเกิดเป็นความขัดแย้ง ในครอบครัวที่สร้างความร้าวฉาน และการแข่งขัน ในครอบครัวของสองพี่น้องนั่นเอง ทำให้พี่สาวต่างแม่ แสดงความไม่พอใจ และพยายามแย่งชิงทุกอย่างมา เพื่อความสะใจ โดยเฉพาะโรงแรม เนื่องจากรู้ว่า อีจุนโฮ รักและหวงโรงแรมนี้มาก ยิ่งทำให้เธอวางแผน ที่จะยึดโรงแรมนี้มาเป็นของตัวเอง

ชิงไหวชิงพริบกับพระเอก เพื่อให้ขึ้นเป็นประธานบริษัท บริหารโรงแรม และทำให้พ่อ หันกลับมาสนใจ ในตัวเธอนั่นเอง งานนี้พระเอกเจองานยักษ์ เพราะต้องพยายามแสดงฝีมือการบริหารงาน ให้เข้าตาพ่อให้ได้ โดยเรื่องนี้เราจะได้เห็นทั้งความสามารถของ อีจุนโฮ ในการเอาชนะพ่อด้วยวิธีการบริหารที่ฉลาดของเขา

รวมไปถึงฉากเพื่อนนางเอก ของสามสาวที่จะมาสร้างความสดใสให้กับเรื่องนี้ รวมไปถึงความรัก ของแก๊งเพื่อนสาว ที่ร่วมฝ่าฟันอุปสรรค ในที่ทำงานของเครือคิงกรุปไปพร้อม ๆ กัน สะท้อนมุมคนใช้แรงงาน ที่ต้องแลกมา ด้วยความพยายาม ที่จะสร้างผลงาน และเลื่อนตำแหน่ง

บอกเลยว่าKing The Land มีฉากที่ถ่ายทำที่เมืองไทยด้วย เป็นการโปรโมต การท่องเที่ยวในประเทศไทย ไปในตัวอีกด้วย และเอาใจแฟนติ่งเกาหลีในไทยอย่างมากเลย ทำให้แฟนซีรีส์ชาวไทย ต่างก็ชื่นชอบความธรรมดา ของพล็อตเรื่องนี้ และชื่นชมในการหาสถานที่ท่องเที่ยวในไทย ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ให้คนทั่วโลกได้ชมอีกด้วย

อยากบอกว่าได้ดูฉากนี้แล้ว ยังรู้สึกชอบกรุงเทพขึ้นมาทันทีเลย เป็นการโปรโมตการท่องเที่ยวไทย ไปในตัวอีกด้วย ในฐานะติ่งเกาหลี เอาใจไปเลยสำหรับซีรีส์เรื่องนี้ แล้วคุณจะหลงรักกรุงเทพ มากขึ้นอีกด้วย เอาเป็นว่าหากใครชอบหนังรัก แนวโรแมนติก แถมแทรกด้วยเสียงหัวเราะ และความฮาพระเอกนางเอก หล่อน่ารักแล้วละก็

ใครที่อยากดูเรื่องนี้ จะติดตาม คิง เดอะ แลนด์ ได้ที่ไหน ?

King The Land

เรื่องนี้เป็นอีกเรื่อง ที่ไม่ควรพลาด ติดตามได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22:00 น. ทาง Netflix กว่าจะวนมาอีกเสาร์ ต้องบอกเลยว่า รอแบบใจจดใจจ่อกันเลยทีเดียว ดูปฏิทินว่าเมื่อไหร่จะวันเสาร์ ซึ่งตอนนี้ซีรีส์กำลังเข้มข้นเลยทีเดียว ความรักของทั้งคู่ ที่ต้องเจออุปสรรค ซึ่งต้องฝ่าฟันไปให้ได้

รวมถึงพระเอก ที่กำลังโดนพี่สาวเล่นงาน แย่งชิงตำแหน่งบริหารโรงแรม ซึ่ง EP หน้านี้ลุ้นกันต่อ สำหรับการกลับมา ของแม่พระเอกที่หายตัวไป และสาเหตุของการทิ้งพระเอก เมื่อวัยเด็กว่าหายไปไหน ไหนจะอุปสรรครอบด้าน ที่ต้องห่างจากนางเอก ด้วยฐานะทางบ้านที่ต่างกัน

เอาใจช่วยกันนะคะ รีวิวหนัง ซีรี่ มาสปอยขนาดนี้แล้ว ใครยังไม่ได้ดู ต้องรีบไปเปิดดูแล้ว บอกเลยว่าแค่เปิดตอนแรก ยิงยาวแน่นอน ส่วนใครที่ติดตามอยู่แล้ว ก็ห้ามพลาด คิง เดอะ แลนด์ EP หน้ากันนะคะ เข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ แล้ว เพราะเขาเปิดตัวกับนางเอกแล้วค่ะ ทำให้เหมือนเป็นจุดอ่อน ที่โดนพี่สาวเล่นงาน ตามลุ้นกันต่อว่า พระเอกจะแก้เกมเรื่องนี้ อย่างไรกัน เมื่อไหร่จะวันเสาร์ อยากดูแล้ว

ก่อนดูเรื่อง King The Land ควรต้องรู้อะไรบ้าง ?

คิง เดอะ แลนด์

เรียกได้ว่า คิง เดอะ แลนด์ เป็นอีกหนึ่งเรื่อง ที่มีนักแสดงหน้าตาดี และเอาใจแฟนซีรีส์ชาวไทยได้ดีมาก ไม่ว่าจะตัวหลักตัวรอง ก็หน้าตาดีทั้งเรื่องเลยก็ว่าได้ เราไปดูกันดีกว่า ว่ามีใครกันบ้างในเรื่องนี้

  1. อีจุนโฮ รับบทเป็น กูวอน
  2. อิมยุนอา รับบทเป็น ชอนซารัง
  3. โกวอนฮี รับบทเป็น โอพยองฮวา
  4. คิมกาอึน รับบทเป็น คังดาอึน
  5. อันเซฮา รับบทเป็น โนซังชิก
  6. คิมแจวอน รับบทเป็น อีโรอุน

และก่อนที่เพื่อน ๆ จะไปดูKing The Land เราต้องบอกก่อนว่า ถ้าหากว่าคาดหวัง จะได้เห็นฉากหวาน ๆ ได้เห็นแน่นอน นอกจากนี้ยังมีฉาก ตลกโบ๊ะบ๊ะ ที่สร้างเสียงหัวเราะ ได้ตลอดเวลาเลยเช่นกัน เปิดมา EP แรกก็เจอความฮา แบบที่ไม่ทันตั้งตัว เช่นฉากกระโดดร่ม จากเฮลิคอปเตอร์ สร้างความเวอร์ ไปกับลูกเศรษฐี

ส่วนเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากติดตาม ชีวิตส่วนตัวและเรื่องงาน ของเหล่านักแสดงในเรื่องนี้ หรือยากจะเป็นด้อม เป็นติ่งดาราเกาหลี วันนี้เรามีวาร์ปมาแจก พระเอก king the land ig ที่มีคนติดตามเป็นจำนวนมาก เพื่อน ๆ สามารถไปติดตามได้ที่ @le2jh และนางเอก อิมยุนอา ก็ไปติดตามกันได้ที่ @yoona__lim

ขอบอกเลยว่า พระเอก king the land ig ผู้คนหนาแน่นมาก แฟนคลับเขาเยอะจริงอะไรจริง ก็ลองไปติดตามเป็นติ่งกันได้ ส่วนใครที่อยากจะติดตาม รีวีวซีรีส์เกาหลี ข่าวสารใหม่ ๆ ของวงการซีรีส์เกาหลี หรืออัปเดตซีรีส์ใหม่ ๆ ที่น่าติดตาม เราก็จะหามารีวิว มาอัปเดตให้เพื่อน ๆ ได้รู้กันค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *