EVE 2022 ซีรีส์เกาหลีแนวเมโลดราม่า กับการกลับมาของ ซอเยจี กับเกมแก้แค้นครั้งใหม่

EVE 2022

EVE 2022 พบกับการกลับมาของ ซอเยจี กับเกมแก้แค้นครั้งใหม่ ที่เข้มข้นกว่าเดิม

EVE 2022 เผ็ดร้อนแบบถึงพริกถึงขิงเลยก็ได้ สำหรับใครที่ได้ดู eve ซับ ไทย ep2 เรียกว่าเป็นซีรีส์เกาหลี แนวเมโลดราม่า ที่ถูกพูดถึงมากที่สุด จนเป็นกระแสร้อนแรง ทั้งในไทยและประเทศเกาหลี

วันนี้เราขอพาทุกท่าน ไปทำความรู้จักกับ ซีรีส์สุดร้อนแรงแห่งปี เรื่องนี้กันค่ะ รับรองว่าสนุกครบรส และตอนนี้ก็ ออนแอร์ไปแล้วกับ eve ep 2

EVE 2022 เรื่องราวสุดแซ่บที่ ถูกจริตคนไทยใน ดู ซี รี ย์ eve

EVE 2022

ต้องยอมรับว่า ประเทศเกาหลี ยังคงพัฒนาวงการซีรีส์ ให้มีความทันสมัย และหลากหลายมากยิ่งขึ้น ในสมัยก่อนเราอาจจะเห็นว่า ซีรีส์เกาหลีมัก จะเป็นแนวโรแมนติกคอมมาดี้ และเป็นแนวความรักวัยรุ่น แต่ในปีหลัง ๆ เราจะเห็นว่า วงการซีรีส์เกาหลี เริ่มมีซีรีส์หลากหลายแนว มากยิ่งขึ้นทั้ง แนวโศกนาฏกรรม สืบสวนสอบสวน สยองขวัญ ดราม่า คอมมาดี้ หรือแม้แต่แนวโรแมนติก

บอกเลยว่าแต่ละแนว ยังคงเอกลักษณ์ซีรีส์คุณภาพ ตามแบบฉบับของ พี่เกาหลีเขา ทำให้ซีรีส์เกาหลี ยังคงเป็นประเทศต้น ๆ ที่ประสบความสำเร็จ และได้รับความนิยมทั่วโลก และวันนี้เราขอพาทุกท่าน มาทำความรู้จัก กับซีรีส์ที่กำลังเป็น กระแสในขณะนี้กับ Eve2022 พร้อมที่จะอ่าน

evekorean drama เรื่อง ย่อ กันแล้วหรือยังคะ เรื่องราวภายในเรื่องเป็น การพูดถึงหญิงสาวคนหนึ่ง นามว่าอีราเอล ที่มีอดีตอันแสนเจ็บปวด มาตลอดสิบสามปี หากย้อนไปเมื่อสิบสามปีก่อน เธอมีครอบครัวที่อบอุ่น แต่แล้วพ่อของเธอ ก็ถูกชิงบริษัท และนั่นเป็นจุดเริ่มต้น ที่ทำให้ครอบครัวของเธอ ต้องพบกับการแตกแยก และนั่นทำให้เธอฝังใจ และสัญญากับตัวเอง ว่าเธอจะต้องกลับมา ทวงความยุติธรรม ให้กับครอบครัวของเธอ

สิบสามปีต่อมา เธอกลายเป็นหญิงสาวพราวเสน่ห์ เธอเป็นนักเต้น ที่สวยสะบัดจนใคร ๆ ก็ต่างหลงเสน่ห์ของเธอ และเป้าหมายของเธอ คือคังยุนกยอม CEO ไฟแรง โดยการแก้แค้นในครั้งนี้ เธอมีทนายหนุ่ม คอยช่วยเหลืออยู่ตลอดเวลา เธอจะสามารถแก้แค้น ให้ครอบครัวของเธอได้หรือไม่ ร่วมติดตามไปพร้อม ๆ กันนะคะ

มาทำความรู้จักกับตัวละคร มีตัวละครไหนน่าสนใจบ้าง ?

EVE 2022

ตัวละครภายในเรื่อง เป็นอีกหนึ่งจุดเด่น และเป็นปัจจัยสำคัญ ที่คอยขับเคลื่อน เรื่องราวของเรื่องได้ดี และวันนี้เรา จะขอพาทุกท่าน ไปทำความรู้จัก และเข้าใจตัวละคร ได้ดียิ่งขึ้น หลายคนคงเคยรับชม eve ep2 และได้เห็นความแซ่บของ อีราเอล ที่ได้นักแสดง มากความสามารถอย่างซอเยจี มารับบทในครั้งนี้

อีราเอลคือ หญิงสาวที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ แต่ด้วยเสน่ห์ อันเร่าร้อนของเธอ กับแฝงไปด้วยอันตรายมากมาย เพราะเธอมีปม และความมุ่งมั่น ในการแก้แค้นมาตลอด 13 ปี บอกเลยว่าใคร ที่มีโอกาสได้รับชม ต่างยกให้เป็นสาวสวย ที่สามารถดึงเสน่ห์ คนรอบข้างได้อย่างลงตัว

ซออึนพยอง ที่รับบทโดย อีซังยอบ อดีตทนายความ ที่คอยช่วยเหลือ อีราเอลอยู่เสมอ เพราะเขาเองก็ต้อง การทวงความยุติธรรม ให้กับสังคม และเขาคือบุคคล ที่เคยทำคดีสิทธิมนุษยชน เมื่อสิบสามปีก่อนอีก้วย เรียกว่าเป็นคนสำคัญ ในชีวิตนางเอกเลยก็ว่าได้

เราคงไม่พูดถึง ตัวละครสำคัญอย่าง คังยุนกยอม ท่านประธานสุดหล่อของเรา ที่เป็นเป้าหมายสำคัญของนางเอก โดยท่านประธาน รับบทโดยพัคบยองอึน บุคคลที่มีส่วน ในการทำลายครอบครัว ของนางเอกทำให้ท่านประธาน กลายเป็นตัวละครสำคัญ ที่ทำให้เรื่องนี้สนุก จนหลายคนติดงอมแงม กันเลยล่ะค่ะ

ความสนุกและทำให้ หลายคนติดงอมแงม

รีวีวซีรีส์เกาหลี

eve korean drama ซับไทย กลายเป็นซีรีส์ ที่ถูกพูดถึงมากที่สุด เรียกว่าถูกจริต ติ่งซีรีส์คนไทย มากมายทั่วประเทศ เนื่องจากซีรีส์เรื่องนี้ เป็นซีรีส์แนวเมโลดราม่า หลายคนอาจสงสัยว่า เมโลดราม่ามัน ต่างจากดราม่าธรรมดายังไง ก็ต้องบอกว่า เมโลดราม่ามีความเล่นใหญ่ ในเรื่องของอารมณ์ ไปเกินจริงมาก รวมถึงภายในเรื่อง ยังมีปมโศกนาฏกรรม ที่ทำให้กลายเป็นปมใหญ่

และด้วยเนื้อเรื่อง เป็นการเดินเรื่อง ที่สลับอดีต และปัจจุบัน ทำให้คนดูเข้าใจ ในตัวนางเอกมากยิ่งขึ้น และทำให้หลายคน เอาใจช่วยนางเอก และอยากรู้บทสรุปของเรื่อง และต้องยอมรับว่า นี่เป็นอีกหนึ่ง ซีรีส์คุณภาพ ที่สร้างความสนุก และถูกใจคนไทย แบบไม่มีข้อสงสัยเลยล่ะค่ะ

ฉากและภาพในซีรีส์ ที่สวยตระการตา ภาพสวยทุกตอน

EVE 2022

ผู้เขียนเองได้มีโอกาสดู eve ซับ ไทย 2 ตอนและอีกหนึ่งสิ่ง ที่เราอยากชม สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ คือมุมกล้องที่สวยงาม ที่ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ ดูทันสมัยเป็น ซีรีส์เผ็ดร้อน ที่เต็มไปด้วยเรื่องราว ที่ซับซ้อนชวนค้นหา และเราจะได้เห็นฉากสวย ๆ ของประเทศเกาหลี มากมายเลยนะ และทำให้หลายคน อยากไปเกาหลีอีกครั้ง

ใครที่ยังไม่เคยดู เราอยากชวนให้คุณ ลองดูค่ะรับรองว่าสนุก และเข้มข้นทุกตอน อย่างแน่นอนเลยล่ะ สำหรับใครที่ อยากดูซีรีส์เกาหลี สุดเร่าร้อนนี้ ก็สามารถหาดูได้จาก iQIYI รับรองว่าคุณจะต้อง หลงเสน่ห์นางเอก ในเรื่องอย่างแน่นอน

และสำหรับใครที่ ชื่นชอบซีรีส์เกาหลี แนวแก้แค้นทวงความยุติธรรมคืนแล้วละก็ เราขอชวนให้คุณดู eve ซับ ไทย เพราะคุณจะต้อง ตกหลุมรักใน ความสวยเก่งและฉลาด ของเธอแบบไม่มี ข้อสงสัยเลยล่ะค่ะ

เนื่องจากซีรีส์เรื่องนี้ ได้นางเอกสาว ที่มีชื่อเสียงมาก ๆ มารับบทที่เธอถนัด เพราะก่อนหน้านี้เธอสามารถ ตีบทแตกใน ซีรีส์เรื่องดังอย่าง It’s OK to be Not OK ซึ่งเธอถ่ายทอดอารมณ์ได้ดี จนติดอกติดใจแฟน ๆ จนมาถึงเรื่องนี้ เธอก็ทำได้ดีกว่าเดิมอีก ใครที่เป็นขวัญใจ ของนางเอกคนนี้อยู่แล้ว ต้องห้ามพลาดเลยนะ

ใครที่ไม่เคยติดตาม ผลงานของเธอคนนี้ อยากให้ลองเปิดใจ ดูผลงานการแสดงของเธอดู แล้วคุณจะหลงรัก และไม่สงสัยเลยว่า ทำไมแฟนคลับเธอ ถึงรักเธอคนนี้มาก ๆ ไม่ว่าจะมีมรสุม ดราม่าส่วนตัวอะไรมากมาย แต่ผลงานของเธอ ในฐานะนักแสดง ยังเป็นผลงานชิ้นเลิศ ที่หลายคนบอกว่า ตอนนี้เธอเป็นนางเอกเบอร์ต้น ๆ ของวงการบันเทิง เกาหลีไปเรียบร้อยแล้ว

แต่เรื่องนี้อาจจะไม่เหมาะ กับเด็กเท่าไหร่นะคะ เพราะภายในเรื่อง มีฉากแซ่บ ๆ เร่าร้อนเพียบ ใครที่ชอบซีรีส์แนวนี้ เราขอให้ทุกท่าน ติดตามเว็บไซต์ของเรา เพราะทางเราจะนำซีรีส์สุดปัง มาคอยแนะนำ อย่างต่อเนื่องจริงๆ รับรองว่าทีมงาน ของเราจะคอย รีวีวซีรีส์เกาหลี ให้คุณได้อ่านก่อนใคร รับรองว่าคุณ จะได้อ่านซีรีส์ ก่อนใครอย่างแน่นอน

นอกจากซีรีส์เกาหลีสนุก ๆ ที่เราจะนำมารีวิวแล้ว เรายังมีซีรีส์ไทย ซีรีส์ฝรั่ง และภาพยนตร์ดังทั่วโลกมากมาย เช่นหนังล่าสุดอย่าง หนังTopgun2022 มารีวิวให้คอหนัง ที่ชื่นชอบเรื่องราว ของวงการหนังและซีรีส์ ได้อ่านก่อนใคร แน่นอนเลยค่ะ

ดอกไม้สีขาว