Big-Mouth สาวกอีจงซอกห้ามพลาด กับซีรีย์ใหม่แนวอาชญากรรม ที่คุณไม่ควรพลาดกับบิ๊กเม้าท์

Big-Mouth

Big-Mouth ซีรีย์เกาหลีแนวอาชญากรรม ที่หาดูได้ใน Disney+

Big-Mouth เป็นกระแสโด่งดังขึ้นมาอีกครั้ง สำหรับซีรีย์เกาหลี แนวอาชญากรรม เรียกว่าคำว่าBig Mouth DeVon ถูกถามหาใน google นับต่อนับแล้ว ใครที่ชื่นชอบจริต ของซีรีย์เกาหลี แนวอาชญากรรมอยู่แล้ว บอกเลยว่าห้ามพลาด กับซีรีย์คุณภาพจาก Disney Plus

ความสนุกและความมัน ของซีรีย์เรื่องนี้ทำให้บิ๊กเม้าท์ กลายเป็นซีรีย์ ที่ถูกพูดถึงใน โลกออนไลน์มากมาย การันตีด้วยความน่ารัก ของอีจงซอก ที่แค่เห็นหนังหน้าของเขา ก็ทำให้สามารถ สะกดจิตเราอยากดู ซีรีย์เรื่องนี้แล้วล่ะค่ะ

และวันนี้เป็นอีกครั้ง ที่ผู้เขียนจะได้มา รีวีวซีรีส์เกาหลี ที่บอกได้คำเดียวว่า ดีงามทั้งเนื้อเรื่อง และหน้าตาพระเอก และสำหรับใครที่ ไม่รู้จักซีรีย์เรื่องนี้ บอกเลยว่านี่เป็นอีกหนึ่ง ซีรีย์ที่น่าดูมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

Big-Mouth ก่อนไปชมต้องมาอ่าน Big Mouth movie เรื่องย่อที่มีความสนุก ตั้งแต่ตอนแรก

Big-Mouth

Big-Mouth ดูจากชื่อเรื่องหลายคน อาจจะเข้าใจว่า นี่คือซีรีย์ ที่เล่าเรื่องความสามารถของพระเอก อาจจะมีปากเป็นเลิศ หรือมีลักษณะปาก ที่กระชากใจสาว ๆ จนหลงเสน่ห์ เมื่อมีข่าวคราวการลงจอของ Big Mouth episodes 1 ทำให้หลายคน ให้ความสนใจ กับซีรีย์เรื่องนี้เป็นอย่างมาก

เพราะเมื่อเปิดตัวนักแสดง อย่างอีจงซอกที่ หายหน้าหายตาไปนาน นั่นทำให้แฟน ๆ ต่างคิดถึง และแน่นอนว่า การกลับมาในครั้งนี้ เขาไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน

เรื่องราวของบิ๊กเม้าท์ เป็นการพูดถึง ทนายฝีปากดี หรือที่ใคร ๆ เข้าใจว่าดีแต่ปาก อย่างทนายความพัคซางโฮ ทนายความที่มี ฝีปากแรงกล้า แต่ผลงานการชนะคดี กับช่างสวนทาง กับความปากเก่งของเขา และนั่นทำให้เขา กลายเป็นทนายความ ที่ไม่มีสำนักงานกฎหมาย ที่ไหนอยากได้ เขาไปร่วมงาน

แต่เขาเองก็ไม่เคย ยอมแพ้กับการเป็นทนาย ด้วยการเปิดสำนักงาน เป็นของตัวเอง พัคซางโฮมี ภรรยาเป็นพยาบาลสาว ที่คอยสนับสนุน เขาตลอดเวลา เรียกว่าเป็นภรรยา ที่คอยสนับสนุนสามี และเชื่อมั่นใน สามีอย่างแรงกล้า

แต่ทางด้านพระเอกเอง ก็ไม่ได้มีทักษะ การบริหารได้ดีนัก แถมอัตราการชนะคดี ก็ต่ำมากจริง ๆ นั่นทำให้เขาต้องไป กู้ยืมเงินนอกระบบ ชีวิตติดลบ มีหนี้สินก้อนโต ชักหน้าไม่ถึงหลังเริ่ม มีเจ้าหนี้มายึดทรัพย์

แต่แล้วเขากลับได้มี โอกาสทำคดี ให้กับนายกเทศมนตรี พระเอกของเรา ไม่รอช้ารีบรับเงินก้อนโต เพราะด้วยความที่ร้อนเงิน เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่เมื่อรับงานมา ชีวิตเขากลับพลิกพลัน เขากลายเป็นผู้ต้องหา นักต้มตุ๋นที่มี ความเชื่อมโยงกับ คดีค้ายาเสพติด

เรียกว่าเป็นคอรัปชั่น ระดับท็อปของโลก บอกเลยว่าบิ๊กเม้าท์ ถูกหมายหัวเป็นนักโทษ ที่ใครหลายคนหมายหัวไว้ แล้วใครคือบิ๊กเม้าท์ นักโทษตัวจริง และเมื่อภรรยาสุดที่รัก ของพัคซางโฮ อย่างโกมีโฮ ที่พอรู้ว่าสามีของเธอ เป็นผู้บริสุทธิ์ ที่ถูกใส่ร้าย ทำให้เธอพยายามใช้ ความฉลาดของเธอ เพื่อให้สามีของเธอ พ้นมลทินให้ได้

น่าเสียดายที่ วันนี้เราไม่ ได้ใส่Big Mouth – Pantip ที่เป็นแบบสปอย เข้าไปเพราะเราอยากให้ทุกท่าน ไปชมความสนุก และความมันของซีรีย์เรื่องนี้ ด้วยตัวเองค่ะ รับรองว่าสนุกทุกตอน อย่างแน่นอนเลยนะ

ความดีงามของนักแสดงคุณภาพ ที่ทำให้ซีรีย์เรื่องนี้ ถูกพูดถึงมากที่สุด

Big Mouth movie

ไม่เพียงแต่กระแส อีซงจอกที่แรงแบบไม่ฉุด ไม่อยู่เท่านั้น แต่กระแสBig Mouth trailer ก็มาแรงไม่เบา เพราะต้องยอมรับว่า ทั้งสองนักแสดงหลักของเรื่อง ถ่ายทอดออกมาได้ดี ขอเริ่มต้นด้วย พระเอกที่ตีบทความเถื่อนดิบ ได้ดีมาแค่ไหนแต่ไร อย่างอีซงจอก ที่ต้องยอมรับว่า เขารับบทแนวนี้ได้ดีจริง ๆ

เรียกว่ามีพรสวรรค์ก็ว่าได้ แต่ในเรื่องนี้เขาต้อง ถ่ายทอดความเป็น คนสองบุคลิกที่ลึก ๆ แล้วเขาเป็นเหมือน พ่อหนุ่มไมโครเวฟ สุดอบอุ่นแต่ก็เป็น คนที่ไม่เอาไหน ด้านการทำงาน ด้วยเช่นกันนะ

ในส่วนของนางเอกของเรา ก็ใช่ย่อยเพราะในเรื่อง เราจะเห็นความรัก ที่เธอมีต่อสามี การให้อภัยและเชื่อมั่น ในตัวสามีที่ต้องบอกว่า ไม่รู้ไปเอาความมั่นใจนี้ มาจากไหนกัน แต่เธอเองก็เต็มไปด้วย เลือดของนักสู้ และความฉลาดที่เต็มเปี่ยม หลังจากดูซีรีย์นี้ ไปได้ห้าตอน ต้องของอวยความดีนี้ ให้กับนักแสดงของซีรีย์ เรื่องนี้เลยล่ะค่ะ เพราะนักแสดงแต่ละคน ทำออกมาได้ดี เรียกว่าพลังเหลือล้นจริง ๆ บอกเลยว่าคุณจะต้องมนต์ในเสน่ห์ ของการแสดงของพวกเขา อย่างแน่นอนเลยล่ะ

ซีรีย์เกาหลี ที่มีผู้ชมที่สูงมาก เป็นปรากฏการณ์

Big Mouth episodes

Big-Mouth เชื่อว่าหลายคนพยายาม หาข้อมูลซีรีย์เรื่องนี้ในBig mouth motphim เพราะจากกระแส ที่หลายคนพูดถึง ทำให้ซีรีย์ถูกพูดถึง มากที่สุดในขณะนี้ และแม้ว่าจะพึ่งออนแอร์ได้ไม่นาน แต่ก็ต้องยอมรับว่า พี่เกาหลีเขามีฝีมือ ในเรื่องของซีรีย์แนวนี้จริง ๆ

เพราะแค่สองตอน ก็สามารถทำให้ เรตติ้งพุ่งแบบฉุดไม่อยู่ แถมเป็นที่สนใจ ในหมู่แวดวงซีรีย์ และต้องยอมรับว่า นี่คือซีรีย์ที่มี การผูกปมเรื่องได้ดี ทำให้เมื่อดูไปแค่สองตอน ก็ขอติดแฮ็ชแท็กเป็น แฟนซีรีย์เรื่องนี้เลยล่ะค่ะ ที่สำคัญBig Mouth imdb ยังสูงมาก ๆ ด้วย

การดำเนินเรื่องที่รวดเร็ว ฉับไว โดนใจแฟนซีรีย์เกาหลี

Big Mouth trailer

Big-Mouth หลายคนได้อ่านรีวิวแล้ว อยากรู้ว่าซีรีย์ Big mouth meaning ว่าอะไรกันนะ และสามารถดู ได้จากที่ไหน ต้องบอกก่อนว่า ซีรีย์เรื่องนี้ ยังคงออนแอร์อยู่ สามารถรับชมได้จาก Disney Plus และสำหรับในเรื่องของ ฉากและการดำเนินเรื่อง

บอกเลยว่าทางทีมสร้าง เก็บรายละเอียดได้ดี ไม่มีที่ติ แต่ละฉากลงรายละเอียด ได้น่าสนใจ ไร้ที่ติแถม การดำเนินเรื่องก็รวดเร็ว ฉับไวน่าติดตาม ไม่มีตอนที่น่าเบื่อ หรือรู้สึกอยากข้ามเลยล่ะค่ะ ถ้าคุณได้ลองดูเรื่องนี้ รับรองว่าคุณจะต้อง ชอบและยกให้เป็น ซีรีย์น่าดู ในตอนนี้เลยล่ะค่ะ

ใครที่เป็นแฟนอีจงซอก ต้องห้ามพลาด ซีรีย์นี้เด็ดขาด เพราะนี่เป็นซีรีย์ แนวอาชญากรรม ที่น่าสนใจมาก ๆ อีกเรื่องเลยล่ะ ที่สำคัญที่สุด เนื้อเรื่องยังน่าติดตาม ทุกตอนด้วยนะ ใครที่ได้ดูตอนแรก ต้องติดงอมแงมแน่นอน

นอกจากซีรีย์เรื่องนี้ ที่สนุกและน่าติดตามแล้ว เรายังมีรีวิวซีรีย์เรื่องอื่น ๆ อีกมากมายมารีวิว แบบอัปเดตก่อนใครเลยนะคะ

ดอกไม้สีขาว